Kèo cơ hội kép là gì? Mẹo bắt kèo cơ hội kép chuẩn nhất

- View : 187

Kèo cơ hội kép là gì? Khái niệm không quá xa lạ với dân chơi dự đoán bóng đá nữa. Nhưng với người mới thì cần phải tìm hiểu cụ thể về kèo Double Change này nhé, cùng tinbongda247.org tìm hiểu cụ thể.

Kèo cơ hội kép là gì?

Kèo cơ hội kép là cách chơi đặt cược cho hơn 1 cửa trong dự đoán bóng đá. Thường gọi với tên quốc tế là Double Change và phổ biến khá rộng rãi.

Kèo này giúp bạn dễ dàng ăn cược hơn khi chỉ cần đúng 1 trong các cửa đã đặt là được. Cơ hội kép còn mang đến khả năng chiến thắng gần như tuyệt đối dành cho cao thủ. Tuy nhiên số tiền bạn ăn lại không quá lớn. Nhìn tổng thể đây là phương pháp phù hợp với những người chơi thích sự an toàn.

Nếu tính đồng cả 3 cửa chủ nhà – hòa – đội khách thì chọn 2 cửa trong số đó đã mang lại 2/3 cơ hội chiến thắng rồi. Do đó bạn cần kết hợp với sự tính toán hợp lý để đạt được khả năng thắng ấn tượng.

keo-co-hoi-keo-la-gi
Kèo cơ hội kép là gì?

Mức Odds mà kèo cơ hội kép đưa ra cũng tương tự như kèo Châu Âu quen thuộc vậy. Kết quả của kèo chỉ tính trong thời gian thi đấu chính thức mà thôi.

Cách tính tiền thưởng kèo cơ hội kép

Là dạng kèo có tỷ lệ chiến thắng cao nên bạn chỉ cần loại bỏ kết quả được cho là khó xuất hiện nhất trong bóng đá, vậy cách tính tiền dự đoán bóng đá khi thắng cược như thế nào?

 • TH thắng tại cửa 1X dùng công thức Tiền thắng cược = 1 : [ (1 : Tỷ lệ kèo odds 1) + (1 : Tỷ lệ kèo odds X)]
 • TH thắng tại cửa 2X có công thức: Tiền thắng cược = 1 : [ (1 : Tỷ lệ kèo odds 2) + (1 : Tỷ lệ kèo odds X)]
 • TH thắng tại cửa 12 có công thức: Tiền thắng cược = 1 : [ (1 : Tỷ lệ kèo odds 1) + (1 : Tỷ lệ kèo odds 2)]
 • Trường hợp thua: Nếu như kết quả của trận đấu khi nửa còn lại bạn không chọn và cược thủ sẽ mất toàn bộ tiền đặt cược trong tình huống này.

Mách bạn kinh nghiệm chơi kèo cơ hội kép dễ ăn

Bạn đừng nhầm mà dễ dính bẫy của cổng game và có thể thua sạch túi nên cần tìm hiểu ngay cách chơi dự đoán bóng đá không thua từ cao thủ sau đây:

 • Bạn nên chọn đội chênh lệch về đẳng cấp dể dễ dự đoán được phần thắng nghiêng về bên nào. Dù bóng đá có nhiều bất ngờ nhưng có đến hơn 70% là đội lớn sẽ thắng.
 • Chú ý đến các thông tin ngoài lề như tin đồn bán độ, lối chơi, thể lực cầu thủ… để hỗ trợ nhận định kèo của bạn chuẩn xác nhất.
 • Dễ dàng bị tâm lý, dễ mắc sai lầm nên việc chơi tất tay khiến bạn sẽ mất tất ở ván sau nếu vẫn tiếp tục chơi tất.
 • Không chọn trận đấu kịch tính vì rất khó dự đoán. Với những trận đấu loại trực tiếp hay có tính chất quan trọng thì nên cân nhắc các kèo cửa dưới đang có phong độ tốt.
 • Kèo này có thể xem là kèo running nên nhận định cũng khác nhau và bạn tranh thủ gỡ gạc bằng cách xả kèo bóng đá.
 • Nên chọn những đội bóng quen thuộc vì có thể tường tận các thông tin liên quan, đưa ra đánh giá chuẩn hơn.
 • Có thể kết hợp kèo rung với các loại kèo thắng áp đảo, tỷ số chuẩn xác… trong trận đấu nếu có phân tích tốt về diễn biến.

Như vậy những chia sẻ trên của chúng tôi về Kèo cơ hội kép là gì, quá trình chơi kèo dự đoán như thế nào để mang lại thắng lợi lớn cho bản thân nhé.

Xem thêm: Kèo đồng nửa là sao? Chi tiết chơi kèo đồng nửa thắng lớn