Thể thao tổng hợp - Tin thể thao 247 mới nhất

Cập nhật thông tin các môn thể thao

Tìm hiểu ký hiệu trọng tài bóng rổ cơ bản trong thi đấu

Ký hiệu trọng tài bóng rổ là một yếu tố quan trọng trong thi đấu bóng rổ giúp trọng tài điều khiển trận đấu hiệu quả hơn khi thi đấu.

Tổng hợp 5 tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân những tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân thường chiếm một vị trí quan trọng trong đội hình thi đấu chiến lược 5v5.

Điểm danh những tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân hiện nay

Những tướng Pháp Sư mạnh nhất Liên Quân không thể không kể đến những tướng Pháp Sư mạnh như Zata, Lauriel, Natalya, Krixi.

Giải bóng rổ NBA có bao nhiêu đội tham gia thi đấu?

NBA có bao nhiêu đội tham gia thi đấu? NBA là một giải bóng rổ chuyên nghiệp hấp dẫn với sự tham dự của nhiều đội bóng rổ nổi tiếng.

Chuyên gia chia sẻ cách qua người trong bóng rổ đúng kỹ thuật

Cách qua người trong bóng rổ là một kỹ thuật bóng rổ cơ bản giúp cho cầu thủ có thể thực hiện những những phan phản công nhanh khi dẫn bóng.

Tìm hiểu luật chạy bước trong bóng rổ chuẩn xác nhất hiện nay

Luật chạy bước trong bóng rổ là một luật chơi cơ bản trong bóng rổ giúp cho người chơi có thể thực hiện di chuyển bóng đúng luật.

Tìm hiểu con gái có nên học võ Taekwondo? Lợi ích khi học võ

Con gái có nên học võ Taekwondo? Taekwondo là một môn võ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Tập võ có tăng chiều cao không? Những lưu ý khi tập võ tăng chiều cao

Tập võ có tăng chiều cao không? Việc thực hiện tập võ thuật thường xuyên không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn tác động đến chiều cao.

Võ Muay Thái có đai không? Tìm hiểu Hệ thống xếp hạng Muay Thái

Võ Muay Thái có đai không? Muay Thái là một môn võ có tính thực chiến cao đang ngày một phổ biên trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Gumayusi sinh năm bao nhiêu? Tìm hiểu tiểu sử Gumayusi

Gumayusi sinh năm bao nhiêu? Gumayusi là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại sở hữu một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

Faker sinh năm bao nhiêu? Vì sao Faker được gọi là Quỷ Vương

Faker sinh năm bao nhiêu? Faker là một tuyển thủ thể thao điện tử nổi tiếng trên thế giới đã giành được nhiều thành tích nổi bật.

Levi sinh năm bao nhiêu? Những thông tin cơ bản về Levi

Levi sinh năm bao nhiêu? Levi là một game thủ LOL hàng đầu Việt Nam vơi những thành tích vô cùng nổi bật ở trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn kỹ thuật 2 bước lên rổ chuẩn và đúng nhất

Kỹ thuật 2 bước lên rổ là một kỹ thuật chơi bóng rổ cơ bản được áp dụng phổ biến hiện nay trong thi đấu chuyên nghiệp hiện nay.

Chơi bóng rổ có giúp tăng chiều cao không? Lưu ý khi chơi bóng rổ

Chơi bóng rổ có giúp tăng chiều cao không? Bóng rổ được coi là một phương pháp tập luyện tự nhiên và hiệu quả để tăng chiều cao.

Tổng hợp kích thước quả bóng rổ theo tiêu chuẩn thi đấu

Kích thước quả bóng rổ theo tiêu chuẩn thể thao như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kích thước trái bóng rổ cơ bản trong bài phân tích sau.

Điểm danh 5 tướng bị lãng quên trong Liên Quân chuẩn nhất

Những vị tướng bị lãng quên trong Liên Quân là những vị tướng thường có những nhược điểm bị đánh giá thấp trong game được ít người chơi.
Liên kết: Hit club