Hậu trường bóng đá - Tin tức bên lề sân cỏ

Thông tin hậu trường sân cỏ mới nhất

Biệt danh của Chelsea là gì? Có ý nghĩa và nguồn gốc như thế nào?

Biệt danh của Chelsea là gì? Biệt danh chính thức của Chelsea là "The Blues". Tên này xuất hiện dựa trên màu áo thi đấu của CLB.

Tìm hiểu biệt danh của Tottenham là gì? Ý nghĩa của The Spurs

Biệt danh của Tottenham là gì? Cùng tìm hiểu biệt danh của CLB bóng đá hàng đầu nước Anh này qua bài phân tích và chia sẻ sau đây nhé!

Đội tuyển Brazil vô địch World Cup mấy lần? Vào kỳ WC nào?

Đội tuyển Brazil vô địch World Cup mấy lần? Tại giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup - Brazil là đội giành được chức vô địch nhiều nhất.

Đội tuyển Anh vô địch World Cup mấy lần? Vào những năm nào?

Đội tuyển Anh vô địch World Cup mấy lần? Anh là một đội bóng xuất sắc trên thế giới đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ tại World Cup.

Đội tuyển Đức vô địch world cup mấy lần trong lịch sử?

Đức vô địch World Cup mấy lần? Đức là một trong những đội bóng thành công nhất tại giải bóng đá World Cup với nhiều lần vô địch giải đấu.

Madridista là gì? Vì sao fan của Real Madrid được gọi là Madridista

Madridista là gì? Madridista được dùng để gọi cho fan hâm mộ Real Madrid bởi vì nó kết hợp giữa tên gọi của đội bóng và hậu tố "-ista".

Hala Madrid là gì? Hala Madrid có ý nghĩa gì với Real Madrid?

Hala Madrid là gì? Hala Madrid là một bài hát cổ điển được coi như bài quốc ca của Real Madrid - đội bóng danh tiếng nhất tại Tây Ban Nha.

Selecao là gì? Vì sao đội tuyển Brazil lại có tên gọi là Selecao?

Selecao là gì? Vì sao Brazil lại có tên gọi là Selecao? đang là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn bóng đá hiện nay.

Ghi 3 bàn thắng gọi là gì? Một số kỷ lục hat-trick trong bóng đá

Ghi 3 bàn thắng gọi là gì? Ghi 3 bàn thắng trong một trận đấu bóng đá được gọi là "hat-trick". Đây là thuật ngữ sử dụng phổ biến trong bóng đá

Tìm hiểu ghi 4 bàn thắng gọi là gì trong bóng đá chuyên nghiệp?

Việc ghi 4 bàn thắng được gọi là gì trong một trận đấu cũng được xem là một kỷ lục rất đáng tự hào đối với cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp.

Ghi 5 bàn thắng gọi là gì? Tổng hợp những cú Repoker nổi tiếng

Ghi 5 bàn thắng gọi là gì? Trong bóng đá, ghi 5 bàn thắng trong một trận đấu là một thành tích rất đáng nể và được coi là một kỳ tích.

Tifosi là gì? Tìm hiểu guồn gốc và ý nghĩa của thuật ngữ này

Tifosi là gì? Trong thế giới bóng đá, Tifosi được biết đến là cụm từ dùng để chỉ các fan hâm mộ nhiệt tình của một câu lạc bộ bóng đá ở Ý.

Manucian là gì? Tìm hiểu nguồn gốc của biệt danh Manucian

Manucian là gì? Manucian là một thuật ngữ bóng đá thường được sử dụng để chỉ những người hâm mộ đội bóng Manchester United (MU).

Tìm hiểu Cules là gì? Tại sao Fan Barca lại gọi là Cules?

Cules là gì? Cules là những người hâm mộ rất trung thành và đam mê với Barcelona. Họ thường đến sân Camp Nou cổ vũ cho đội bóng.

Phân tích đội hình Bayern Munich mạnh nhất mọi thời đại

Trong lịch sử phátt triển CLB, Bayern Munich đã sản sinh ra những đội hình Bayern Munich mạnh nhất với những danh hiệu nổi bật.

Tìm hiểu đội hình Dortmund mạnh nhất mọi thời đại

Đội hình Dortmund mạnh nhất mọi thời đại gồm có Roman Weidenfeller, Jürgen Kohler, Mats Hummels, Stefan Reuter, Dede, Sebastian Kehl...