Kèo đồng nửa là sao? Chi tiết chơi kèo đồng nửa thắng lớn

- View : 203

Kèo đồng nửa là sao? Khái niệm và cách chơi được xem là khó nhất trong bộ môn dự đoán bóng đá. Vậy kèo đồng nửa được hiểu như thế nào cùng chuyên mục hậu trường đi tìm hiểu cụ thể nhé.

Kèo đồng nửa là sao? 

Kèo đồng nửa hay còn gọi là kèo đồng banh nửa trái hoặc đồng thua nửa. Ký hiệu của kèo này thường là 1/4 hay 0.25. Kèo này khá khó để dự đoán được khi thực lực cũng như hệ số của 2 đội khá tương đồng nhau.

Để nhận biết được kèo đồng nửa thì ký hiệu kèo cổng game đưa ra sẽ được in màu đậm hơn thường và được in màu đỏ để thể hiện đội mạnh hơn là đội chấp. Vậy như thế bạn cũng đã hiểu được kèo 1/4 là bao nhiêu chưa?

keo-dong-nua-la-sao-chi-tiet-choi-keo-dong-nua-thang-lon
Kèo đồng nửa là sao? Chi tiết chơi kèo đồng nửa thắng lớn

Cách đọc kèo chấp đồng nửa chi tiết nhất

Dưới đây là các cách đọc kèo đồng nửa để bạn tham khảo đọc kèo chính xác nhất nhé.

  • Nếu đội cửa trên thắng: Trường hợp này người đặt đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền cược còn người đặt đội cửa dưới thua toàn bộ tiền cược.
  • Nếu đội cửa trên thua: Lúc này người chơi đặt vào đội cửa trên sẽ thua hết tiền, ngược lại đặt đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền cược.
  • Nếu 2 đội có kết quả hòa nhau: Với một số kèo nếu hòa thì sẽ không mất tiền cược, nhưng khi chơi kèo đồng nửa trái thì lại khác vì người đặt cửa trên sẽ bị thua 1 nửa tiền cược còn đặt cửa dưới sẽ nhận được nửa tiền cược.

Yếu tố quan trọng của kèo chấp đồng nửa là gì?

Với kèo đồng nửa hay bất kỳ một loại kèo dự đoán nào, anh em cần quan tâm và chú ý đến việc cổng game ra kèo thế nào để quyết định đặt cược. Chọn lựa cho mình một cổng game uy tín sẽ đảm bảo được sự công bằng, an toàn tiền thưởng cũng như thông tin cá nhân.

Tìm hiểu kỹ càng độ minh bạch mỗi cổng game đưa ra trước khi quyết định đặt mọi loại kèo cược.

Kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa luôn thắng

  • Kèo đồng nửa thì đa số người chơi đều chọn kèo dưới, đặc biệt là những trận đấu mà chủ nhà chấp cộng với đội bóng này có lượng cổ động viên nhiều trên thế giới.
  • Những trận đấu khi kèo cược chấp đồng nửa tuy nhiên lúc trận đấu diễn ra thì kèo cược chấp lại lên 1/2 đè tiền ăn cửa dưới thì bạn nên chọn kèo trên.
  • Với những trận chấp kèo đồng nửa mà hiệp 1 kèo trên dẫn 0-1 trong khi hiệp 2 vẫn chấp 1/4 thì có thể đặt cược cửa tiếp ở kèo dưới.
  • Trận đấu nào hiệp 2 có tỷ lệ cược 1/4 đè tiền ăn cửa trên thì người chơi có thể chọn kèo dưới và có thể vào running ở những trận này.
  • Nếu trận đấu đội khách chấp 1/4 với tỷ lệ O/U thấp mà kết quả hiệp 1 là 0-0 sang hiệp 2 bạn có thể đánh đội khách và vào running trận này.

Chơi kèo đồng nửa đòi hỏi người chơi cần tìm hiểu chi tiết lịch sử đối đầu cũng như tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tuy nhiên cần lưu ý là tuyệt đối không chơi tất tay, tức là không chọn những trận showhand để gỡ. Vì lỡ hòa chính ta nằm trên sẽ mất nửa tiền cược, lúc này bạn rất có để có thể gỡ lại được mà cần đánh thêm 2 trận thắng liên tiếp may ra để gỡ.

Như vậy, những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo đồng nửa là sao cũng như một số kinh nghiệm để anh em chơi kèo hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn rút ra kinh nghiệm để mang về chiến thắng nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Kèo xiên là gì? Cách tính cược xiên chính xác nhất

Liên kết: Hit club