Bóng đá Quốc tế - Tin bóng đá QT mới nhất

Tin tức bóng đá Quốc tế hôm nay

Tin Real Madrid 8/12: Real Madrid vượt mặt Chelsea

Real Madrid vượt mặt Chelsea trong thương vụ 70 triệu, Real nhắm Mourinho thay Ancelotti vào cuối mùa, Cựu sao Barca mạnh miệng khiêu chiến Real Madrid... là những tin bóng đá Real Madrid mới nhất ngày 8/12.

Tin bóng đá Barca 8/12: Tây Ban Nha đi vào vết xe đổ của Barcelona

Tây Ban Nha đi vào vết xe đổ của Barcelona, Azpilicueta tiết lộ lý do từ chối Barca để ở lại Chelsea, Laporta: 'Đội Barca này có bản lĩnh của nhà vô địch'... là những tin bóng đá Barca mới nhất ngày 8/12.

Bóng đá TBN 8/12: Tây Ban Nha sắp có HLV mới thay Luis Enrique

Tây Ban Nha sắp có HLV mới thay Luis Enrique, Trí tuệ bóng đá của Bernardo Silva, Tôi không muốn biến mình thành kẻ ngốc ở Barca... là những tin bóng đá TBN ngày 8/12.

Bóng đá MU 8/12: MU thua đội áp chót La Liga

MU thua đội áp chót La Liga, MU tính đưa Diogo Dalot làm 'con dê tế thần', Thua trận đầu, Ten Hag nói thẳng tân binh mà M.U theo đuổi... là những tin bóng đá MU mới nhất ngày 8/12.

Bóng đá Arsenal 8/12: Arsenal và đường lên đỉnh Ngoại hạng Anh

Arsenal và đường lên đỉnh Ngoại hạng Anh, Arsenal nhắm Cody Gakpo thay Jesus, Arsenal đặt một chân vào vòng knock-out... là những tin bóng đá Arsenal ngày 8/12.

Bóng đá TBN 7/12: Barca mất Lewandowski tới đầu năm 2023

Barca mất Lewandowski tới đầu năm 2023, Cựu sao Barca mạnh miệng khiêu chiến Real Madrid, Pep Guardiola có khả năng quay lại Barca… là những tin bóng đá TBN mới nhất ngày 7/12. Barca mất Lewandowski tới đầu năm 2023 Ở trận đấu này, Lewandowski đã bị đuổi khỏi sân ngay trong hiệp thi […]

Bóng đá Anh 7/12: Sancho không có trong danh sách của MU

Sancho không có trong danh sách của MU, Đội hình khủng kết hợp giữa Anh và Pháp, Loftus-Cheek muốn ở lại Chelsea... là những tin bóng đá Anh mới nhất ngày 7/12.
Liên kết: Hit club