Tổng hợp 5 tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân Mobile

- View : 553

Trong Liên Quân những tướng đỡ đòn thường chiếm một vị trí quan trọng trong đội hình thi đấu. Vậy có những tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân nào? Để hiểu rõ hơn về chủ đề thể thao điện tử này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Tướng đỡ đòn Toro

Toro, người gác đền hùng mạnh, chắc chắn nằm trong danh sách tướng đỡ đòn mạnh nhất của Liên Quân. Khả năng gánh team fight và bảo vệ đồng đội của Toro là không thể chối cãi. Với kỹ năng “Bão Lửa,” Toro có thể tạo ra một vùng cháy đầy sức mạnh, gây sát thương liên tục cho kẻ thù và giúp đồng đội tăng sức mạnh. Khả năng “Nhấn Chìm” cho phép Toro can thiệp vào các trận đánh từ xa và ổn định tình hình trận đấu.

Tướng đỡ đòn Toro

Tướng đỡ đòn Toro

Baldum – Tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân

Baldum, người thủ lĩnh bất khuất của tộc Aoi, cũng là một tướng chắc chắn trong vai trò đỡ đòn. Khả năng “Bán Nguyệt Quyết” của Baldum cho phép anh ta tấn công và xâm nhập mạnh mẽ, gây sát thương lớn cho kẻ thù và làm giảm tốc độ di chuyển của họ. Khả năng “Bão Lửa Bất Diệt” là một lớp phòng ngự mạnh mẽ, giúp Baldum bảo vệ đồng đội khỏi sát thương và tạo ra sự ổn định trong trận chiến.

Tướng Thane

Thane, người lính bất khuất của vương quốc Quillen, cũng nằm trong danh sách các tướng đỡ đòn mạnh nhất. Khả năng “Giật Sóng” cho phép Thane tiến xa vào trận chiến, tấn công kẻ thù và làm họ bị choáng. Khả năng “Đại Phong Lấp Lánh” tạo một vùng bảo vệ cho đồng đội và làm họ trở nên bất khả xâm phạm. Với khả năng hồi phục sức kháng và sát thương lớn, Thane là lựa chọn tốt cho vai trò đỡ đòn.

Cresht – Tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân

Cresht, anh hùng nước biển với sức mạnh của bão táp, cũng là một trong những tướng đỡ đòn mạnh nhất. Khả năng “Bão Điện” của anh ta là một cơn bão hủy diệt, làm sát thương và gây hiệu ứng cho kẻ thù. Khả năng “Biến Đổi Thân Thể” cho phép Cresht biến thành một con sói biển khổng lồ, tăng sức mạnh và sức bền đáng kể. Anh ta có khả năng giúp đồng đội thoát khỏi tình huống nguy cấp và làm sát thương mạnh mẽ đối với kẻ thù.

Cresht - Tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân

Cresht – Tướng đỡ đòn mạnh nhất

Lumburr

Lumburr có một ngoại hình mạnh mẽ, được bao bọc toàn bằng đá, thể hiện rõ sự cứng cáp của tướng này. Điều đặc biệt là vẻ ngoại hình này chứa đựng sức mạnh và sự sẵn sàng để bảo vệ đồng minh.

Tuy vậy, không chỉ ngoại hình mạnh mẽ, nội tại của Lumburr – tướng đỡ đòn manh nhất Liên Quân còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tăng cường sức mạnh của đội hình. Giai đoạn đầu trận, khả năng tăng giáp lớn cho các đồng minh lân cận là một điểm đáng chú ý. Điều này làm cho các tướng đồng minh trở nên mạnh mẽ hơn khi phải đối mặt với các thách thức từ đối phương trên con đường.

Hơn nữa, Lumburr có khả năng di chuyển một cách linh hoạt trên chiến trường. Anh ta có thể lướt vào đội hình địch để thực hiện càn quét hoặc lướt qua đồng đội để cung cấp buff giáp quý báu.

Xem thêm: LCK là giải gì? Vì sao LCK là giải đấu LMHT hàng đầu hiện nay

Xem thêm: Tìm hiểu Mid trong liên quân là gì? Cách chơi bá chủ đường Mid

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top tướng đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân. Hy vọng những thông tin mà tinbongda247.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề thể thao điện tử này.

Liên kết: Hit club