Điểm danh những tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân hiện nay

- View : 532

Liên Quân là một trò chơi thể thao điện tử hay và hấp dẫn người chơi nhất hiện nay với những tướng chơi Liên Quân siêu đỉnh. Vậy có những tướng Pháp sư mạnh nhất Liên Quân nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Zata: Nguyên tố hủy diệt

Zata, được biết đến như “Thần hủy diệt”, là một trong những tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân. Cô có khả năng gây sát thương lớn và làm phá vỡ phòng thủ đối thủ nhờ vào kỹ năng “Sóng Năng Lượng” của mình. Khi cô hoàn thành một loạt kỹ năng, sát thương của Zata sẽ tăng lên đáng kể. Điều này giúp cô trở thành một nguồn uy lực lớn trong các trận đấu, đặc biệt trong các tình huống giao tranh nhóm.

Zata: Nguyên tố hủy diệt

Zata: Nguyên tố hủy diệt

Tướng Pháp Sư mạnh nhất Liên Quân – Lauriel

Lauriel, từ khi xuất hiện trong Liên Quân, luôn được đánh giá cao với khả năng “cân 5” của mình. Dù trải qua nhiều lần điều chỉnh, phiên bản cập nhật Tết Nguyên đán 2022 đã tăng thêm một chút sức mạnh cho cô. Điều này có thể là dấu hiệu cho sự trở lại mạnh mẽ của Lauriel trong vị trí pháp sư đường giữa.

Trong bản cập nhật tướng Liên Quân lần này, Lauriel đã nhận được một cải thiện đáng kể về khả năng hồi máu từ Nội tại Trời Phạt, từ 110 + 8/lv lên 120 + 10/lv. Thay đổi này có tiềm năng giúp cô tồn tại lâu hơn và thi đấu hiệu quả hơn trong các tình huống giao tranh.

Tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân Lauriel thường trở nên mạnh mẽ hơn ở giai đoạn cuối trò chơi, khi đã tích luỹ đủ trang bị và tối ưu hóa phần trăm giảm thời gian hồi chiêu. Kỹ năng đầu tiên có khả năng cấu rỉa, trong khi kỹ năng thứ hai cho phép cô lướt đi và gây sát thương, đồng thời có khả năng tránh né hiệu ứng khống chế khi sử dụng thông minh.

Natalya: Thợ săn tiên tri

Natalya là một tướng pháp sư có khả năng gây sát thương từ xa mạnh mẽ. Kỹ năng “Sát thương thời gian” cho phép cô tăng sát thương theo thời gian lên đối thủ, đồng thời cô còn có khả năng xuyên giáp để bỏ qua giáp của đối thủ. Cô có thể nhanh chóng “nổ” bất kỳ mục tiêu nào mà cô đánh vào, làm cho Natalya trở thành một tướng pháp sư kháng giáp mạnh mẽ.

Krixi – Tướng Pháp Sư mạnh nhất Liên Quân

Krixi, một trong những tướng pháp sư xuất hiện từ đầu và vẫn duy trì vị thế mạnh mẽ của mình, không mất đi sức hút trong Liên Quân Mobile. Trong mùa giải 20, cô xuất hiện thường xuyên trong các trận xếp hạng.

Với khả năng cấu rỉa và dọn dẹp lính nhanh chóng bằng hai kỹ năng đầu tiên, Krixi thể hiện sự hiệu quả đáng kể. Hiệu ứng hất tung của kỹ năng thứ hai cũng là điểm mạnh của cô. Sử dụng nó vào đúng thời điểm và đúng mục tiêu, đặc biệt là đối với các tướng pháp sư và xạ thủ địch, sẽ giúp bạn thống trị bảng điểm số. Kỹ năng cuối “Mưa Sao Băng” của Krixi mang lại sát thương rộng lớn và sức mạnh tàn phá trong giao tranh.

Krixi - Tướng Pháp Sư mạnh nhất Liên Quân

Krixi – Tướng Pháp Sư mạnh nhất Liên Quân

Tướng Pháp Sư Yue

Yue sở hữu khả năng đẩy đường nhanh và dễ dàng tạo áp lực bằng cách rove đi gank sớm. Với sải tay dài, cô có khả năng cấu rỉa tốt và làm phiền đối thủ, đặc biệt là những vị tướng mỏng manh. Cô có thể spam liên tục kỹ năng 1 và 2 nếu người chơi biết tận dụng nội tại của mình.

Combo của Yue không phức tạp, chỉ cần duy trì khoảng cách và dùng liên tục kỹ năng 1 và 2 để cấu rỉa đối thủ. Kỹ năng 3 có thể được sử dụng để phòng thủ hoặc tấn công, với khả năng giật lùi và làm chậm đối thủ. Cô có thể rút lui hoặc đẩy đối thủ về phía trụ để tạo điều kiện tốt hơn cho đồng đội.

Xem thêm: HLV Sylvinho là ai? Tiểu sử, Sự nghiệp và Thành tựu

Xem thêm: Nhận định kết quả Al Ittihad vs Damac, 1h00 ngày 24/5

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu những tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân. Hy vọng những thông tin mà ketquaxsmb.org chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Liên kết: Hit club