Levi sinh năm bao nhiêu? Những thông tin cơ bản về Levi

- View : 235

Levi là một game thủ LOL hàng đầu Việt Nam vơi những thành tích vô cùng nổi bật. Vậy Levi sinh năm bao nhiêu? Game thủ này có con đường phát triển sự nghiệp như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về game thủ này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Levi sinh năm bao nhiêu?

Levi, vốn tên thật là Đỗ Duy Khánh và sinh năm 1997 tại Bắc Ninh, đã bắt đầu sự nghiệp game thủ của mình khi gia nhập đội HaNoi Skyred. Tuy nhiên, thời điểm này, anh không được chú ý nhiều do đội tuyển này có nhiều ngôi sao khác như Saigon Jokers và Boba Marines. Vì vậy, Duy Khánh không có cơ hội tham gia giải VCSA năm 2016.

Cho đến cuối năm 2016, Levi đã trở thành một cái tên đáng chú ý khi nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ để tham gia vào sự kiện All Stars thế giới. Tại giải đấu này, anh đã có màn trình diễn xuất sắc khiến cộng đồng quốc tế phải kính phục. Levi đã vượt qua cả những huyền thoại như Bengi và Clearlove để đứng đầu.

Levi sinh năm bao nhiêu?

Levi sinh năm bao nhiêu?

Sau đó, Levi đã chính thức gia nhập đội Gigabytes Marines và trở thành một phần của đội tuyển GAM, cùng với những đồng đội nổi tiếng như Optimus và Archies. Đội tuyển này nhanh chóng trở thành một đối thủ mạnh mẽ, đánh bại tất cả đối thủ tại MDCS và GPL mùa xuân với thành tích không thua cuộc.

Levi trở thành thần rừng số 1 của nền LMHT Việt Nam

Năm 2017, Levi sinh năm bao nhiêu bắt đầu tỏa sáng tại giải đấu quốc tế Mid Season Invitational 2017 và Chung kết thế giới LMHT 2017, khi anh cùng đội GAM đánh bại nhiều đội tuyển nổi tiếng trong cộng đồng LMHT toàn cầu. Cái tên trẻ tuổi này nhận được sự kính trọng và bình chọn từ bạn bè quốc tế vì màn biểu diễn xuất sắc.

  • Sau giải đấu này, một số đội tuyển hàng đầu ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc đã đề nghị Levi tham gia vào họ, nhưng anh chàng sinh năm 1997 vẫn quyết định ở lại Việt Nam để đóng góp cho đội tuyển quê hương.
  • Mùa giải 2017 kết thúc với nhiều thành công, tuy nhiên, năm 2018 không mấy thuận lợi với Levi. Anh gia nhập đội tuyển 100 Thieves để thi đấu tại giải Rift Rivals 2018 NA-EU, thay thế cho Anda ở vị trí rừng. Tuy nhiên, đội tuyển này đã phải nhận thất bại. Vào tháng 12/2018, Levi chuyển sang đội JD Gaming. Tuy nhiên, dường như anh không thể hòa nhập với đồng đội mới khi tham gia cả bốn trận đấu và đội tuyển đều thua.
  • Sau thời gian ở JD Gaming, Levi trở lại đội GAM để tham gia giải đấu VCS 2019 mùa hè và giành chức vô địch. Bên cạnh đó, anh và đồng đội cũ đã có cơ hội tham dự giải CKTG Liên minh huyền thoại 2019, nhưng không thể vượt qua vòng bảng.

Một số thành tích nổi bật của game thủ Levi

Sau khi tìm hiểu Levi sinh năm bao nhiêu chúng ta cùng phân tích những thành tích nổi bật của game thủ này. Game thủ Levi đã có nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là trong game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Dưới đây là một số thành tích quan trọng của anh:
Một số thành tích nổi bật của game thủ Levi
  • Với đội tuyển EVOS Esports, Levi đã giành chức vô địch tại giải đấu Mid-Season Invitational (MSI) 2018, nơi họ đánh bại các đội tuyển hàng đầu từ khắp thế giới.
  • Levi đã tham gia vào Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại (Worlds) năm 2017 với đội GAM. Đây là lần đầu tiên một đội tuyển Việt Nam tham gia CKTG và đánh bại nhiều đối thủ mạnh để đi tới vòng tứ kết.
  • Levi đã giúp đội GAM giành nhiều chức vô địch tại giải đấu VCS (Vietnamese Championship Series), bao gồm mùa xuân và mùa hè
  • Levi thường được mời tham gia vào sự kiện All-Star Liên Minh Huyền Thoại, nơi anh đã có các màn trình diễn ấn tượng và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Levi sinh năm bao nhiêu? Hy vọng những thông tin mà tinbongda247.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về game thủ này.

Liên kết: Hit club