Điểm danh 5 tướng bị lãng quên trong Liên Quân chuẩn nhất

- View : 226

Bên cạnh các vị tướng thường xuyên được các game thủ lựa chọn trong Liên Quân thì các tướng bị lãng quên trong Liên Quân cũng nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ. Để biết thêm thông tin về những vị tướng không được nhiều game thủ lựa chọn này mời bạn theo dõi bài sau.

Krizzix – Tướng bị lãng quên trong Liên Quân

Là một vị tướng trợ thủ được tin dùng trong các giải đấu, tuy nhiên trong hệ thống xếp hạng, tên tuổi này gần như đã biến mất và trở thành một vị tướng bị quên lãng.

Nguyên nhân đơn giản là vì game thủ Việt thường ưa thích các trợ thủ có xu hướng tấn công hơn là chiến thuật. Để tận dụng sức mạnh của Krizzix, không chỉ cần kỹ năng từ phía người chơi, mà còn yêu cầu sự liên kết tốt giữa vai trò hỗ trợ và các vị trí còn lại trong đội hình.

Krizzix - Tướng bị lãng quên trong Liên Quân

Krizzix – Tướng lãng quên trong Liên Quân

Tướng Rouie

Tương tự Krizzix, Rouie là một vị tướng trợ thủ chủ yếu xoay quanh khả năng chiến thuật di chuyển, và thực sự phát huy tối đa tiềm năng của cô khi chơi cùng bạn bè hoặc có đồng đội có thể hiểu ý.

Hai kỹ năng quan trọng của cô, Thần Trận và Thần Môn, có khả năng gây thiệt hại lớn trong những trận đấu tổng nhưng nếu các thành viên trong đội không đồng thuận về cách triệu hồi cô, việc thiếu sự phối hợp trong combat và thất bại có thể dễ dàng thấy trước.

Teemee – Tướng bị lãng quên trong Liên Quân

Teemee đã gần như hoàn toàn biến mất trong cả các giải đấu chuyên nghiệp và xếp hạng cá nhân. Hiện tại, anh không còn nằm trong số những vị tướng trợ thủ hàng đầu của Liên Quân như một thời cách đây 3 năm.

Dù anh sở hữu khả năng hồi sinh, khống chế và thậm chí là tăng tiền vô cùng mạnh mẽ, nhưng điều này không thể che đi thực tế rằng tầm đánh của Teemee vẫn khá ngắn và khả năng chịu đựng của anh trong những tình huống chiến đấu thường bị đánh giá thấp, đặc biệt là trong những trận combat tổng.

Tướng bị lãng quên Ormarr

Ormarr, một trong những gương mặt quen thuộc trong danh sách những vị tướng bị lãng quên của Liên Quân, cho đến tận thời điểm hiện tại, vẫn còn là một dấu hỏi đối với việc ít được ưa chuộng.

Dẫu có khả năng chống chịu mạnh mẽ, khả năng làm chậm và làm choáng liên tục, cùng khả năng lăn xả mở đầu giao tranh, Ormarr vẫn thể hiện sự hiếm hoi tại máy chủ ánh sáng. Hy vọng rằng với những điều chỉnh sắp tới từ phía nhà phát triển, chiến binh Viking này sẽ có cơ hội lấy lại ánh hào quang của mình như trong quá khứ.

Tướng bị lãng quên Ormarr

Tướng bị lãng quên Ormarr

Enzo – Tướng bị lãng quên trong Liên Quân

Lại một cái tên quen thuộc xuất hiện trong danh sách những vị tướng lãng quên trong Liên Quân. Dù vẫn thường thấy người chơi Enzo tham gia vào các trận đấu thông thường, nhưng khi đến rank cao, tên Enzo lại biến mất.

Bộ kĩ năng của Enzo quá phụ thuộc vào chiêu thứ 2 – Câu hồn, điều này làm giảm khả năng của Enzo tỏa sáng, đặc biệt là khi ở những bậc rank cao, người chơi đã thông thạo việc di chuyển để hạn chế khả năng tác động của Enzo. Có vẻ như vị tướng này sẽ tiếp tục bị lãng quên trong thời gian dài, vì cho đến nay, nhóm phát triển Garena Arena of Valor vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào để điều chỉnh hoặc tăng cường sức mạnh cho sát thủ này.

Xem thêm: Điểm danh những tướng leo rank tốt nhất liên quân hiện nay

Xem thêm: Người mới chơi liên quân nên chọn tướng nào dễ chơi nhất?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu những tướng bị lãng quên trong Liên Quân. Hy vọng những thông tin mà tinbongda247.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Liên kết: Hit club