Top 5 tướng gánh team Liên Quân cực đỉnh không thể bỏ qua

- View : 168

Liên Quân là một game hay và hấp dẫn game thủ tham gia chơi hiện nay. Vậy có những tướng gánh team Liên Quân nào tốt cho game thủ trải nghiệm? Để biết thêm thông tin chi tiết về game Moba này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Mgangar – tướng gánh team Liên Quân tốt

Khi nói đến khả năng “gánh team,” chúng ta không thể không nhắc đến Mgangar – một tên hề pháp sư ở vị trí support. Mặc dù không phải là tướng xạ thủ hay đấu sĩ với sát thương cực mạnh, nhưng Mgangar lại có nội tại bá đạo kết hợp với khả năng hồi máu.

Điều này khiến hắn trở thành một đối thủ cực kỳ khó chịu đối với bất kỳ kẻ địch nào. Bên cạnh đó, kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng còn giúp hắn dễ dàng đẩy trụ và bảo vệ đồng đội. Mgangar không phải là pháp sư cơ động hay có sát thương phép lớn, nhưng sự hỗ trợ và gánh team của anh là điều không thể xem nhẹ.

Mgangar – tướng gánh team Liên Quân tốt

Mgangar – tướng gánh team Liên Quân tốt

Kahlii – Nữ thần nghiêp chướng

Trong danh sách tiếp theo, chúng ta không thể không kể đến Kahlii – một trong những pháp sư có sát thương tay lớn nhất trong Liên Quân Đài Loan. Nữ thần nghiệp chướng này có khả năng đẩy đường và tiêu diệt lính với tốc độ vô cùng nhanh, giúp cô vượt xa đối thủ từ lượng vàng cho đến kinh nghiệm.

Với bộ kĩ năng khó chịu khi đi đường giữa, Kahlii thực sự trở thành một pháp sư bá đạo khi đứng đúng vị trí sở trường. Khả năng bắn xuyên từ nội tại cùng với kỹ năng gây slow và sát thương lớn trên diện rộng, Kahlii trở nên không thể thách thức ở vị trí đường giữa.

Tướng gánh team Liên Quân Krixi

Không thể không nhắc đến Krixi khi nói về khả năng gánh team. Với khả năng gây sát thương phép cực lớn và trên diện rộng, từ khi ra mắt đến hiện tại, Krixi luôn được đánh giá là một lựa chọn hoàn hảo để gánh team trong những thời điểm khó khăn.

Krixi sở hữu bộ kỹ năng dễ sử dụng và khả năng dồn sát thương trên diện rộng. Bên cạnh đó, khả năng di chuyển của Krixi còn được cộng thêm 25% nhờ kỹ năng nội tại đặc biệt. Khi đã có đủ items cần thiết, việc tiễn đối thủ lên bảng chỉ là chuyện thường thấy với vị tướng này. Krixi chính là một vị tướng gánh team Liên Quân vô cùng hiệu quả.

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Tiếp theo trong top 5 những vị tướng gánh team là cái tên đến từ vị trí đi rừng – Nakroth. Không có gì lạ khi Nakroth được xếp trong hàng ngũ này bởi khả năng gây sát thương và đàn áp đối phương thực sự đáng sợ.

Với hai kỹ năng di chuyển xuyên địa hình, cùng khả năng đánh hất tung và gây choáng, Nakroth cực kỳ cơ động và hữu dụng cả khi đi bắt lẻ hay tham gia giao tranh lớn. Bên cạnh đó, với lượng sát thương cơ bản lớn, Nakroth cũng là một tướng tốc độ vô cùng tốt.

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Violet – Tay súng quả cảm

Để có thể gánh team ở vị trí xạ thủ trong Liên Quân Đài Loan, có lẽ Violet sẽ là cái tên mà mọi game thủ đều nghĩ đến. Khả năng gây sát thương cực lớn và tính cơ động trong chiến đấu là những điểm mạnh không thể bỏ qua của Violet. Đây là một vị tướng gánh team Liên Quân cực đỉnh.

Với bộ kỹ năng cực kỳ linh hoạt và khả năng gây sát thương vật lý cao, Violet là một tay súng có thực sự khả năng gánh team. Chỉ cần chọn vị trí thật tốt trong giao tranh, Pentakill là một điều không khó thực hiện mỗi khi Violet xuất trận.

Xem thêm: Levi sinh năm bao nhiêu? Những thông tin cơ bản về Levi

Xem thêm: Điểm danh top 5 tướng phế nhất Liên Quân game thủ cần nắm rõ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng gánh team Liên Quân cực đỉnh. Hy vọng những thông tin mà tinbongda247.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các tướng liên quân này.

Liên kết: Hit club