Kèo 1/4 là bao nhiêu? Cách tính kèo chấp 1/4 dễ hiểu nhất

- View : 256

Kèo 1/4 là bao nhiêu? Bạn là dân chơi dự đoán bóng đá chắc đã nghe đến kèo 1/4 rồi phải không. Vậy kèo kèo 1/4 là gì và cách tính như thế nào, cùng chuyên mục hậu trường tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Kèo chấp 1/4 là bao nhiêu?

Kèo chấp 1/4 trong dự đoán bóng đá là loại kèo khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Người ta còn gọi với cái tên khác là kèo đồng banh nửa trái.

Kèo chấp 1/4 tức là đội cửa trên được đánh giáo cao hơn và chấp đội cửa dưới. Do đó khi dự đoáncho đội cửa trên và đội đó thắng thì anh em sẽ giành được chiến thắng và ăn tiền thưởng. Còn kết quả thua thì người chơi sẽ mất toàn bộ tiền cược. Nếu trận đấu có kết quả hòa thì bạn sẽ thua một nửa tiền cược.

Trường hợp người chơi dự đoáncho đội cửa dưới thì sẽ được tính ngược lại. Khi chơi cần nhớ để biết rõ mình thắng hay thua sau mỗi ván đặt cược.

keo-1-4-la-bao-nhieu-cach-tinh-keo-chap-1-4-de-hieu-nhat
Kèo 1/4 là bao nhiêu? Cách tính kèo chấp 1/4 dễ hiểu nhất

Ví dụ trận đấu giữa Watford Moscow và Southampton:

Watford Moscow là đội cửa trên và bạn dự đoánđội này thắng theo tỷ lệ 1/4 thì bạn sẽ ăn đủ tiền nếu như kết quả của trận đấu thắng và thua đủ tiền nếu Watford Moscow thua.

Nếu người chơi dự đoánđội cửa dưới là Southampton. Khi kết quả đội cửa dưới thắng trận khi dự đoánvới tỉ lệ 1/4 cho đội này thì sẽ ăn đủ tiền và ngược lại.

Kinh nghiệm chơi kèo 1/4 hiệu quả

Dù kèo 1/4 với dân chơi dự đoán bóng đá sẽ đánh giá khá đơn giản tuy nhiên phần lớn người chơi đ.ều mong muốn có được chiến thắng. Điều này đồng nghĩa việc bạn phải áp dụng kinh nghiệm để có thể bắt kèo chính xác nhất.

Bắt kèo 1/4 dựa vào thông tin của 2 đội

Ở bất kỳ giải đấu nào, phong độ 2 đội chơi rất quan trọng. Làm sao để biết được phong độ thi đấu của 2 đội. Bạn cần dựa vào vị trí xếp hạng của 2 đội trên BXH, đồng thời dựa vào đó để đưa ra tỷ lệ lịch sử đối đầu của 2 đội chơi trước đó để có dự đoán chính xác về xác suất chiến thắng.

Đánh giá được phong độ 2 đội gần đây là cách để anh em dự đoán tỷ lệ cược, ngoài ra bạn cũng cần biết đến đội hình ra sân để dự đoán được lối chơi từng đội và đưa ra mức cược phù hợp nhất nhé.

Bắt kèo 1/4 dựa vào tỷ lệ biến động kèo của cổng game

Một đội mạnh khi chơi với tỷ lệ chấp từ 1/4 đến 1 thì người chơi nên ưu tiên dự đoáncho đội cửa dưới. Trường hợp bạn thấy tỷ lệ chấp Châu Á tăng lên 1/4, cược Châu Âu chuyển thành hòa thì hãy ưu tiên dự đoánvào đội chủ nhà nhé.

Nếu kèo châu âu của anh em có tỷ lệ chấp 1/4, kèo châu Á có tỷ lệ chấp ½ thì bạn nên ưu tiên dự đoánvào đội khác. Thấy tỉ lệ chấp tăng hoặc giảm thì người chơi sẽ dự đoánở phần còn lại của đội đó.

Còn khi thấy tỉ lệ cược giảm từ 1 xuống 0,75 và tỷ lệ ăn tiền tăng trước khi bóng lăn thì người chơi nên dự đoánvào đội cửa dưới. Dự đoánvào đội chơi còn lại khi thấy cược tăng, tiền đi xuống.

Bài viết trên của chúng tôi đã giải đáp được một số băn khoăn của người chơi về kèo 1/4. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức chơi kèo bóng đá nhé.

Xem thêm: O/U 1 3/4 trái – Cách đọc kèo O/U dễ hiểu nhất

Liên kết: Hit club