Kèo xiên là gì? Cách tính cược xiên chính xác nhất

- View : 177

Kèo xiên là gì? Một thể loại kèo hấp dẫn trong bộ môn dự đoán bóng đá trực tuyến nhưng không phải ai cũng nắm bắt được kèo xiên bóng đá. Vậy cùng chuyên mục hậu trường đi tìm hiểu một số thông tin liên quan nhé.  

Kèo xiên là gì?

Cược xiên hay còn được nhiều người gọi là cược xâu, tên tiếng anh của nó là Mix parlay. Đây là loại cược kết hợp nhiều tỷ lệ cược khác nhau trong một phiếu cược như: Cược chấp Châu Á, Cược chấp Châu Âu, Tài/Xỉu, ½, v.v. Tỷ lệ cược sẽ được tính dựa vào số lượng các con số và số lượng người chơi dự đoán tham gia vào đặt cược.

Kèo xiên chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, điều này cho phép người chơi có thêm lựa chọn cho mình cũng như mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất.

Loại cược xiên này không yêu cầu người chơi phải bỏ quá nhiều tiên mà vẫn có thể thu về lợi nhuận khủng về cho mình. Tuy nhiên một nhược điểm nhỏ là khi thua cuộc bạn sẽ mất toàn bộ tiền cược. Điều này có nghĩa chơi phải thắng tất cả các lần đặt thì mới nhận được tiền thưởng. Nhưng đây là nhược điểm nhỏ thôi không gây ra ảnh hưởng lớn. Với những người chơi lâu năm họ sẽ lựa chọn phương pháp này để thu tiền.

keo-xien-la-gi-cach-tinh-cuoc-xien-chinh-xac-nhat
Kèo xiên là gì? Cách tính cược xiên chính xác nhất

Cách tính kèo cược xiên trong bóng đá

Kèo xiên rất phổ biến và thu hút nhiều người tham gia nhưng không phải ai tham gia cũng có lợi nhuận cao. Kiểu chơi này khá phức tạp và khó hiểu nên người chơi mới sẽ ít chọn hình thức này, dưới đây là cách tính tỷ lệ kèo xiên như sau:

Tính cược xiên với kèo Châu Á và kèo tài/ xỉu

  • Kèo thắng: Hệ số cược 1 x hệ số cược 2 x …x hệ số cược  n.
  • Kèo ăn ½: ((tỷ lệ kèo – 1)/2) + 1.
  • Kèo thua ½: Hệ số cả xiên /2.
  • Kèo hòa: Hệ số x1.

Nếu cả 4 kèo đều xuất hiện sẽ tính như sau: Hệ số kèo thắng x (1+ (tỷ lệ kèo ăn nửa -1)/2) x ½ (tỷ lệ kèo thua nửa) x 1 x (tỷ lệ kèo hòa) x…x hệ số kèo n.

Tính cược xiên với kèo Châu Âu

Với kèo Châu Âu đơn giản hơn nhiều và công thức tính như sau:

Hệ số cược kèo 1 x hệ số cược kèo 2 x … x hệ số cược kèo n

Đây là loại kèo đơn giản, người chơi cần tìm hiểu kỹ về khả năng cũng như chiến thuật chơi của từng đội khi bắt kèo xiên.

Lưu ý quan trọng trong cách tính cược xiên

Bạn chơi kèo xiên cần để ý đến một số vấn đề quan trọng như sau:

  • Không nên chơi quá nhiều xiên và tốt nhất chỉ nên chơi từ 2-4 dây mà thôi.
  • Nếu là cược xiên 3 mặt trở lên ngoài việc đặt kèo xiên chính mà cổng game còn cho phép bạn đặt toàn bộ cược xuất hiện trên thị trường.
  • Tìm hiểu rõ ràng cổng game uy tín, phù hợp và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
  • Cố gắng đảm bảo cược của bạn có tỷ lệ thắng ít nhất 75% trở lên.
  • Chia số vốn của mình thành nhiều phần để chơi lâu dài hơn.

Hy vọng những chia sẻ của tinbongda247.org ở bài viết trên đã phần nào giúp bạn nắm bắt được kèo xiên bóng đá là gì và những kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Kèo Châu Á là gì? Hướng dẫn đọc kèo Châu Á chính xác