Bóng đá VN 8/12: ĐT Việt Nam chia đội hình đấu tập nội bộ

- View : 163

ĐT Việt Nam chia đội hình đấu tập nội bộ, HAGL đã đặt dấu chấm hỏi cho tham vọng, ĐT Việt Nam đón tin cực vui về nhân sự… là những tin bóng đá VN ngày 8/12.

ĐT Việt Nam chia đội hình đấu tập nội bộ

Sau phần khởi động chạy nhẹ vòng quanh sân và bài thư giãn với bóng, đội tuyển đã chia 3 đội hình để đá tập nội bộ. Cũng từ những buổi tập này, HLV Park Hang Seo sẽ đánh giá và sau đó gạch tên 6 tuyển thủ trước khi chính thức bước vào AFF Cup 2022.

Từ buổi chia đội hình đá tập nội bộ, người ta có thể nhìn thấy khả năng thủ môn trẻ Văn Toản sẽ chia tay đội tuyển rất cao. Nói thế, vì mùa giải vừa qua, Văn Toản chưa thi đấu trận nào trong màu áo của Hải Phòng vì chấn thương. Chưa kể, chiều nay Văn Toản cũng không được tập luyện trong màu áo thủ môn mà chuyển lên đá tập cùng các tuyển thủ khác, lúc tập trước khung thành chỉ thủ môn Văn Lâm, Nguyên Mạnh và Văn Hoàng.

bong-da-vn-8-12-dt-viet-nam-chia-doi-hinh-dau-tap-noi-bo
ĐT Việt Nam chia đội hình đấu tập nội bộ

HAGL đã đặt dấu chấm hỏi cho tham vọng

Mới đây, 2 trụ cột của HAGL ở mùa giải 2022 là Vũ Văn Thanh cùng Nguyễn Phong Hồng Duy đã đạt được thỏa thuận cá nhân với CLB Nam Định. Họ sẽ chuyển đến đội chủ sân Thiên Trường bằng hợp đồng có thời hạn 3 năm. Dù là những nhân tố quan trọng của đoàn quân HLV Kiatisuk Senamuang trong nhiều năm qua nhưng ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã quyết định không giữ cặp hậu vệ biên số 1 cho những kế hoạch sắp tới.

Chưa dừng lại ở đó, một số ngôi sao quan trọng khác như Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng hay Lương Xuân Trường cũng đang cân nhắc lựa chọn cho mình bến đỗ mới. Đã có nhiều lời đề nghị được đưa ra và không loại trừ khả năng những cầu thủ này sẽ rời Phố Núi trong thời gian tới đây. Rõ ràng, HAGL đang ở trong tình trạng chảy máu lực lượng trầm trọng trước V-League 2023.

ĐT Việt Nam đón tin cực vui về nhân sự

Ở buổi tập này, ĐT Việt Nam đã luyện tập dưới sự chỉ đạo của trợ lý HLV Lee Young-jin thay cho HLV Park Hang Seo vừa trở về Hàn Quốc để nhận huân chương. Dự kiến tới ngày hôm nay, ông Park mới trở lại để tiếp tục huấn luyện toàn đội.

HLV Park Hang Seo không trực tiếp có mặt trên sân, nhưng các thành viên đội tuyển đều có tính chuyên nghiệp cao nên kế hoạch hoạt động của vẫn được đảm bảo bình thường. Các cầu thủ vẫn giữ tinh thần tập trung, nỗ lực cao nhất trong từng buổi tập để có suất tham dự AFF Cup 2022.