Kèo Châu Á là gì? Hướng dẫn đọc kèo Châu Á chính xác

- View : 348

Kèo châu Á là gì? Loại kèo dự đoán lâu năm nên không còn lạ lẫm gì với người chơi nữa. Vậy đọc kèo như thế nào chuẩn nhất cùng chuyên mục hậu trường đi tham khảo nhé.

Kèo Châu Á là gì?

Kèo châu Á còn được gọi là kèo chấp, chủ yếu được sử dụng những trận đấu bóng đá để phân tích và đánh giá sức mạnh của đội bóng trong trận đấu dưới góc nhìn của một dân dự đoán thể thao theo kèo châu Á. Mục đích của kèo Châu Á sẽ giúp người chơi tham gia dự đoán bóng đá để đánh giá đội bóng đó về phong cách chơi, cách chơi bóng hoặc điều kiện của trận đấu để có thể được đánh giá, phân tích thông qua mạng kèo Châu Á.

Kèo chấp cũng cho phép bạn biết được đội nào mạnh hơn và có cơ hội chiến thắng cao hơn, cũng như cho phép bạn đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn khi đặt cược. Với kèo Châu Á thì thời gian tính cho trận đấu chính thức là 90 phút kể cả hiệp phụ để qua đó đặt cược kết quả chuẩn nhất.

keo-chau-a-la-gi-huong-dan-doc-keo-chau-a-chinh-xac
Kèo Châu Á là gì? Hướng dẫn đọc kèo Châu Á chính xác

Cách soi kèo Châu Á chuẩn nhất

Khi bạn tham gia soi kèo dự đoán Châu Á muốn hiệu quả thì việc đầu tiên cần phải làm là nắm rõ tỉ lệ kèo bóng đá, nó giúp ích cho bạn việc nhận định kèo chuẩn xác nhất.

Kèo đồng banh: Kèo này được sử dụng khi 2 đội trong trận ngang tài ngang sức với nhau và người chơi đặt cược sẽ được cổng game hoàn tiền nếu kết quả trận đấu có tỷ số hòa nhau sau 90 phút thi đấu chính thức.

Kèo đồng banh nửa trái: Kèo này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới chưa tới nửa trái. Bạn đặt cược vào đội cửa trên và trận đấu kết thúc khi đội cửa trên giành chiến thắng thì bạn sẽ thắng cả gốc và lãi. Nếu đội cửa trên thua cuộc thì bạn sẽ thua hết tiền. Trường hợp trận đấu kết thúc với tỉ số hòa thì bạn ăn được nửa tiền cược nếu chọn đội cửa trên, ngược lại thua nửa tiền nếu chọn đội cửa dưới.

Kèo chấp nửa trái: Khi đội cửa trên chấp đội cửa dưới và bạn sẽ thắng toàn bộ tiền mà mình đã đặt cược nếu đặt vào đội cửa trên khi đội đó thắng. Tương tự, bạn sẽ thua nếu như đội cửa trên có kết quả chung cuộc là đội cửa dưới thắng hay 2 đội hòa nhau. Kèo chấp nửa trái này sẽ không được hoàn tiền lại.

Kèo chấp một ăn nửa: Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn và người chơi đặt cược kèo trên thắng được nửa số tiền. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn trở đi thì người chơi sẽ thắng được toàn bộ tiền cược.

Kèo chấp 1 trái: Đội cửa trên phải thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì đặt đội cửa trên sẽ ăn toàn bộ tiền cược. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thì nhà cái sẽ hoàn tiền vì đây được tính là kèo hòa. Còn trận đấu kết thúc tỷ số hòa thì người chơi thua nếu đặt cược vào cửa trên, thắng nếu đặt vào đội cửa dưới.

Như vậy những thông tin trên chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về Kèo Châu Á là gì, hy vọng bạn cũng biết được cách đọc kèo hiệu quả nhất nhé.