Sàn FTX là gì? Hướng dẫn cách mua coin trên sàn FTX

- View : 194

Thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư tiền ảo. Vậy sàn FTX là gì? Cách mua coin trên sàn FTX như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Sàn FTX là gì?

FTX là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2019 bởi FTX Trading Ltd. Sàn FTX được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm từ những tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới như Optiver, Jane Street và Susquehanna. Với sự hỗ trợ của những chuyên gia về kinh doanh và kỹ thuật, sàn FTX đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới.

Sàn FTX là gì?

Sàn FTX là gì?

Sàn FTX cung cấp một loạt các sản phẩm giao dịch tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Solana (SOL), Serum (SRM) và nhiều loại coin khác. Đặc biệt, FTX cung cấp cho người dùng các sản phẩm tài chính đa dạng, như các hợp đồng tương lai, hợp đồng phái sinh, hợp đồng cổ phiếu, cổ phiếu token, tùy chọn và nhiều sản phẩm khác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các tính năng độc đáo, sàn FTX sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tuyệt vời.

Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn FTX

Nạp tiền trên sàn FTX là gì?

Để nạp tiền vào tài khoản FTX, bạn cần đăng nhập vào trang web của sàn, chọn mục “Wallet”, sau đó chọn “Deposit”. Trên trang này, bạn sẽ được cung cấp các thông tin về địa chỉ ví tiền điện tử của mình. Bạn có thể chọn một trong các loại tiền tệ sau đây để nạp tiền vào tài khoản FTX: BTC, ETH, USDT, USD, SOL, SRM và FTT.

Nếu bạn đã có tiền trong ví của mình, bạn có thể chuyển tiền đến địa chỉ ví trên FTX. Sau khi giao dịch được xác nhận, số tiền nạp sẽ được hiển thị trong phần “Balance” của tài khoản của bạn trên FTX.

Rút tiền

Để rút tiền từ tài khoản FTX, bạn cần đăng nhập vào trang web của sàn, chọn mục “Wallet”, sau đó chọn “Withdraw”. Trên trang này, bạn cần cung cấp thông tin về số tiền muốn rút, địa chỉ ví của mình và các thông tin liên quan đến giao dịch.

FTX hỗ trợ rút tiền sang các loại tiền tệ như BTC, ETH, USDT, USD, SOL, SRM và FTT. Thời gian xử lý rút tiền có thể khác nhau tùy thuộc vào loại tiền tệ bạn muốn rút và thời gian xử lý của sàn.

Hướng dẫn cách mua coin trên sàn FTX là gì?

Đăng nhập và tạo tài khoản

Để bắt đầu mua coin trên sàn FTX, bạn cần truy cập vào trang web của sàn và đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản mới trên trang web của sàn.

Nạp tiền vào tài khoản trên sàn FTX là gì

Sau khi đăng nhập, bạn cần nạp tiền vào tài khoản FTX của mình. Hướng dẫn nạp tiền đã được trình bày ở phần trên.

Chọn loại coin muốn mua

Sau khi có tiền trong tài khoản, bạn có thể chọn loại coin muốn mua trên sàn FTX là gì. Sàn cung cấp nhiều loại coin khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Đặt lệnh mua

Khi đã chọn được loại coin muốn mua, bạn có thể đặt lệnh mua trên sàn FTX. Bạn có thể chọn lệnh thị trường (market order) hoặc lệnh giới hạn (limit order) tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Khi lệnh mua được thực hiện, số coin mua sẽ được hiển thị trong phần “Balance” của tài khoản của bạn.

Xem thêm: Lina coin là gì? Đánh giá tiềm năng của Lina coin trong năm 2023

Xem thêm: DCA là gì? Lợi ích khi áp dụng kỹ thuật DCA trong đầu tư

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sàn FTX là gì? Hy vọng những thông tin tài chính kinh doanh mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch tiền ảo này nhé!

Liên kết: Hit club