O/U 1/2 – Hướng dẫn cách đọc O/U nửa trái dễ hiểu nhất

- View : 218

O/U 1/2 được hiểu như thế nào? Cách đọc O/U nửa trái được chúng tôi cung cấp cho bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi dự đoán bóng đá, cùng tinbongda247.org tìm hiểu nhé!

O/U 1/2 là gì?

Đầu tiên bạn phải hiểu về O/U là gì? O/U được hiểu là hình thức đặt cược tổng số bàn thắng trong 1 trận đấu hay bất kỳ phút nào trong 1 trận đấu. Tài là chọn vào kèo trên của trận đấu có nhiều bàn thắng hơn và ngược lại, xỉu được hiểu là đặt niềm tin vào trận đấu có ít bàn thắng hơn.

Ví dụ: Trận đấu có O/U là 2 trái rưỡi 2 1/2 hay 2.5 trái thì khi trận đấu có nhiều hơn 3 bàn thắng và khi đánh tài sẽ cần phải có nhiều hơn 3 bàn thắng, nếu đánh tài đúng trận đó có 3 bàn trở lên thì bạn sẽ thắng cược và ăn tiền.

Ngược lại, Bạn có ít hơn 3 bàn thì bạn đánh xỉu là bạn sẽ thắng cược. Trường hợp O/U nửa trái  tức là 1/2 trái sẽ diễn ra trong hiệp 1 của trận đấu vào những phút cuối của hiệp 2 trận đấu.

Ví dụ hiệp 1 trận đấu có nhiều hơn 1 bàn thắng, bạn đánh nửa trái là 1/2 thì nếu hiệp 1 có 1 bàn thắng trở lên thì bạn sẽ thắng tiền. Ngược lại, nếu bạn tin vào hiệp 1 trận này không có bàn thắng khi bạn đánh xỉu, nếu hiệp 1 không có bàn thắng nào thì bạn sẽ thắng tiền.

Tương tự như thế trong 70 phút của trận này mà tỷ số là 0-0 rồi và O/U chỉ còn nửa trái 1/2, nếu bạn tin vào trận đấu đó có bàn thắng thì đánh tài, còn nếu bạn tin trận đấu không có bàn thắng nào thì hãy đánh xỉu.

tai-xiu-1-2-huong-dan-cach-doc-tai-xiu-nua-trai-de-hieu-nhat
O/U 1/2 là gì?

Kinh nghiệm khi soi kèo chấp nửa trái 1/2 

  • Kèo chấp nửa trái là loại kèo điển hình nhất những giải đấu lớn, vì kèo này thể hiện rõ thực lực của 2 đội, vì vậy người chơi khi đặt cược nên lựa chọn trận đấu mà cả 2 đội đều có khả năng ghi bàn để dành được chiến thắng.
  • Nếu đội nhà chấp đội khách và kinh nghiệm của dân chơi dự đoán là trải rộng nhưng trong biểu đồ bạn cần phải chọn vào đặt cược đội nhà hơn vì đội nhà sẽ có vị thế cao hơn.
  • Nếu đội xếp vào cửa trên là đội khách nhưng khoảng thứ hạng của 2 đội không lớn thì nên chọn đội nhà. Nếu trận đấu diễn ra ở sân trung lập, về cơ bản sức mạnh của 2 đội không quá chênh lệch nhau thì bạn nên chọn đội mạnh hơn.
  • Ngoài yếu tố sân khách, sân nhà thì người chơi nên phân tích kỹ đội hình, lối chơi, phong độ và khả năng ghi bàn của 2 đội trước khi tham gia đặt cược. Như người chơi tính toán để ghi bàn vậy, bạn phải đặt vào trước trước ngay hoặc sau khi trận đấu diễn ra và bạn hãy theo dõi sự tiến bộ của bạn trong những phút đầu tiên và tính toán được tỷ lệ chấp giảm xuống ở hiệp khác.
  • Để giảm tỷ lệ chấp bạn phải có chỗ dựa để mở rộng cơ hội chiến thắng trong khi giảm thiểu khả năng thất bại. Nếu trận đấu đó diễn ra do đó đội cuối bảng ghi được bàn thắng và có thể xem tỷ lệ chấp nửa trái thì nên đặt vào cửa dưới.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo O/U 1/2 rồi nhé, qua đó bạn hiểu hơn đê chơi kèo chính xác nhất.

Xem thêm:

Liên kết: Hit club